Vì sao cần phải đăng ký nhãn hiệu hàng hóa?

Cần đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, và tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có ảnh hưởng như thế nào trong việc kinh doanh cũng như phát triển doanh nghiệp để có một chỗ đứng vững chắc trong su thế hiện nay.

Sau đây Bris Law sẽ đưa ra các lợi ích từ việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa .

Đăng ký nhãn hiệu là thủ tục nhằm xác lập quyền sở hữu trí tuệ với nhãn hiệu. Vì nhãn hiệu được xem là một tài sản vô giá.

Khi bạn đăng ký nhãn hiệu , thương hiệu, logo mà cá nhân hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh khi có một hoặc nhiều đối thủ cạnh tranh .

  • Nhãn hiệu của bạn có khả năng phân biệt của người tiêu dùng về chất lượng, mặt hàng của cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn với các đơn vị kinh doanh khác.
  • Việc ngăn chặn các đối thủ doanh nghiệp khác sao chép nhái lại các mặt hàng bạn kinh doanh.
  • Khi bạn đầu tư xây dựng một thương hiệu riêng nhưng không đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình, mà bị người khác đăng ký độc quyền và sử dụng cùng bạn, khi đó bạn không được sử dụng rộng rãi nhãn hiệu đó trong lĩnh vực kinh doanh của minh.
  • Nói chung, việc đăng ký nhãn hiệu không đòi hỏi có tính chất bắt buộc nhưng nếu không làm thủ tục đăng ký, nhãn hiệu sẽ bị làm giả, nhái hoặc bị nhầm lẫn với những nhãn hiệu khác dẫn đến rất nhiều rủi ro.

Hãy tạo cho các nhân hoặc doanh nghiệp của bạn một thương hiệu riêng trên thị trường và mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *